Loading...
Tin hot hằng ngày

Hà Nội: Cháy nổ lớn trên phố Thái Hà, người dân hoảng sợ chạy ra đường

Thông tin ban đầu cho thấy vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 13h30 phút tại khu vực ngõ 278 Thái Hà. Ở thời điểm trên, một vụ nổ lớn đã xảy ra kèm theo cháy, khói bốc lên ở một ngôi nhà 2 tầng.

no-chay-lon-tren-pho-thai-ha-ha-noi-nguoi-dan-hoang-so-chay-ra-duong-11-152544Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Lao động)

Sau khi lửa bùng lên, có một người đàn ông mình đầy thương tích chạy ra từ căn nhà bị cháy. Anh này ngay lập tức được người dân có mặt tại hiện trường đưa đi cấp cứu. Người dân cũng hỗ trợ bê đồ đạc của căn nhà bị cháy ra ngoài.

Nhận được tin về vụ cháy, lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng tới hiện trường dập lửa. Công tác này gặp rất nhiều khó khăn vì ngõ 278 Thái Hà khá nhỏ và hẹp, đồng thời đám cháy có biểu hiện lan sang tầng 2 căn nhà đối diện.

Phải gần một giờ đồng hồ sau khi phát hiện, đám cháy mới được khống chế dập tắt. Tuy nhiên lúc này gần như toàn bộ đồ đạc bên trong căn nhà đã cháy đen. Hiện căn nhà được khóa lại để giữ nguyên hiện trường.

Đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ. Về phần người đàn ông chạy ra từ trong căn nhà cháy, nhiều người nhận định anh này có biểu hiện không ổn về mặt tâm lý.

Theo: vntinnhanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *