Loading...
Tin tức

Học viện thẩm mỹ hàn quốc uy tín chuyên nghiệp Dr Belter

Quyền lợi khi học nghề chăm sóc da tại Dr Belter

Học viện thẩm mỹ hàn quốc uy tín chuyên nghiệp Dr Belter

Dr Belter tự hào là một trong những học viện thẩm mỹ hàn quốc uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến tay nghề giỏi, cơ hội việc làm ổn định cho các bạn trẻ. Dr Belter tạo nên môi trường học tập thoải mái, nâng cánh tương lại với thu nhập cao.

Học viện thẩm mỹ hàn quốc uy tín chuyên nghiệp Dr Belter
Học viện thẩm mỹ hàn quốc uy tín chuyên nghiệp Dr Belter

Học viện thẩm mỹ hàng đầu Dr Belter

Học viện Dr Belter đã trở thành trung tâm dạy spa chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi được các học viên tin tưởng nhất, ưu tiên lựa chọn khi cần học nghề spa thẩm mỹ.

Chọn Dr Belter để học nghề, bạn luôn có điều kiện cho tất cả mọi điều tốt đẹp nhất. Nâng cao hoàn hảo từ kiến thức đến kỹ năng tay nghề. Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và mức học phí cạnh tranh cũng như quyền lợi trong suốt quá trình học.

Dr Belter hỗ trợ các bạn đến tận sau khi tốt nghiệp. Tư vấn mở spa kinh doanh riêng, giải đáp cho bạn có bước khởi đầu thành công. Chính vì thế, học viện spa chăm sóc da Dr Belter chính là lựa chọn chính xác nhất cho bạn.

Quyền lợi khi học nghề chăm sóc da tại Dr Belter
Quyền lợi khi học nghề chăm sóc da tại Dr Belter

Quyền lợi khi học nghề chăm sóc da tại Dr Belter

– Bạn được tham gia khóa học trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Đồng hành với đội ngũ giảng viên Dr Belter có bằng cấp sư phạm. Chuyên gia spa thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm làm việc, bồi dưỡng tại nước ngoài giảng dạy.

– Cơ sở trang bị học tập và điều kiện vật chất tại Dr Belter hiện đại. Có sẵn trang thiết bị công nghệ spa tiên tiến chất lượng. Được nhập khẩu từ các nước có ngành làm đẹp hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc.

– Giáo trình học thẩm mỹ được Dr Belter biên soạn chính thức đầy đủ. Cập nhật nhanh chóng, thường xuyên xu hướng mới, những cách học mới. Trong suốt chương trình học sắp xếp linh động, khoa học và hợp lý.

– Học lý thuyết spa tại Dr Belter song song với các buổi thực hành. Kỹ năng rèn luyện trên mẫu thật, người thật.

– Được đào tạo nghề thẩm mỹ nâng cao, chuyên sâu theo từng khóa. Mức học phí cạnh tranh, không có phụ phí phát sinh thêm.

– Thời khóa biểu học nghề cho các bạn linh động. Dr Belter tạo điều kiện có thể vừa học vừa làm.

– Sau khi tốt nghiệp khóa học spa sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc. Dr Belter hỗ trợ giới thiệu việc làm ổn định lương cao tại những spa lớn uy tín trên toàn quốc.

Thu nhập của chuyên viên spa có cao không?

Nếu bạn mới tốt nghiệp và có việc làm ngay sau khi Dr Belter giới thiệu thì thu nhập đã ổn định. Mức này có phần cao hơn khi so sánh cùng ngành khác trong xác hội.

Ngành spa phát triển mạnh nên lương trả theo năng lực của chuyên viên. Tương ứng với trách nhiệm khi làm việc của bạn. Trung bình mức thu nhập từ chuyên viên spa thẩm mỹ trong khoảng từ 5 – 20 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, còn có những thu nhập thêm khác như: Tiền tip hay % hoa hồng được hưởng trên dịch vụ…

Những ai chọn nghề spa thẩm mỹ và tay nghề giỏi sẽ luôn có một mức thu nhập cao hơn. Và bạn cũng đừng quên chọn Dr Belter để học nghề ngay nhé.

Xem thêm Có nên học nghề spa không ? Kinh nghiệm học nghề spa cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *